Top các câu lạc bộ có áo thi đấu đẹp và độc đáo nhất

Home » Top các câu lạc bộ có áo thi đấu đẹp và độc đáo nhất

Những đội bóng khi tham gia các trận đấu thì ngoài chuyên môn họ rất đầu tư về áo thi đấu. Đây là điểm nhấn cũng như là đặc trưng riêng biệt cho câu lạc bộ của mình. Dưới đây là một số câu lạc bộ có áo thi đấu đẹp mà bạn nên xem qua nhé.

Câu lạc bộ Tottenham

Áo của câu lạc bộ Tottenham

Áo của câu lạc bộ Tottenham

Đây là đội bóng sở hữu mẫu áo trẻ nhất Ngoại Hạng Anh được nhiều cổ động viên yêu thích. Điểm nổi bật của áo thi đấu là phần cổ và cánh tay trong khi Nike có màu trắng đơn điệu. Nhưng thiết kế của hai bộ phận này có tông màu neon có hai đường kẻ màu xanh đen độc đáo. 

Đích thân của Nike đã đưa ra thiết kế thêm những thành phần tạo nên màu áo của đội tuyển đến từ từ vật liệu tái chế. Điều này không làm giảm giá trị của chiếc áo mà còn làm nó trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Câu lạc bộ Manchester City

Hiện câu lạc bộ này đang cho thấy một sự chuyển biến tích cực trong mẫu áo thi đấu của họ. Nó không còn thiết kế màu xanh dương và trắng truyền thống mà Puma đang muốn tăng thêm sự nổi bật. Họ đã tạo nên những mẫu áo ngoài phục vụ cho sự kiện bóng đá, nó còn có thể dùng để đi dạo phố cực kỳ phù hợp. 

Phía nhà thiết kế đã đầu tư nhiều hơn vào phần cổ áo với hình dáng tròn kết hợp những đường kẻ trắng đan xen trên nền màu đỏ đô. Ngoài ra, logo và tên nhà sản xuất đều được đặt ngay chính giữa để tạo điểm nhấn khi xuất hiện trước đám đông. 

Theo chia sẻ thì mẫu áo này được lấy cảm hứng từ huyền thoại đội bóng Colin Bell, cầu thủ nổi tiếng đã qua đời năm 2021. Phong cách thời trang này thuộc thời điểm ông còn thi đấu vào cuối những năm 60. Đặc điểm nhận dạng rõ nhất là phần sau cổ áo có huy hiệu của chiếc vương miện. Cùng với đó là dòng chữ ‘Colin The King’ không lẫn vào đâu được.

Câu lạc bộ Real Madrid

Áo của câu lạc bộ Real Madrid

Áo của câu lạc bộ Real Madrid

Có thể khẳng định đây là một đối tác quen thuộc với Adidas và trải qua kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ. Do đó, thiết kế các mẫu áo đấu trên sân nhà của Real Madrid có những đặc trưng vô vùng đặc biệt. 

Đây là mẫu cao pha trộn giữa giá trị lịch sử và nét hiện đại, tất cả được kết hợp một cách hài hòa để tạo nên mẫu áo đặc sắc nhất. Real Madrid đã quay trở về với tông màu trắng đen với 3 sọc tím nhạt. Thiết kế năm nay đã quay trở lại của chiếc cổ áo kể từ mùa giải 2016/17, từng chi tiết tạo nên nét thanh lịch và mạnh mẽ cho các cầu thủ. 

Câu lạc bộ Juventus

Đây là đội bóng được đánh giá có sự phá cách nhất Châu Âu trong các thiết kế về mảng áo thi đấu. Họ đã có sự thay đổi mới mẻ với thiết kế sọc đen bắt mắt và vô cùng bắt mắt. Ở phần tay áo đã được thay bằng màu trắng đen xen kẽ tạo điểm nhấn giữa đám đông. Điều nổi bật nhất Adidas mang đến cho đại diện mình chính là logo nhà tài trợ Jeep có thêm hiệu ứng sấm sét mạnh mẽ. 

Trong các bản thiết kế thì nhiều người hâm mộ đánh giá cao phiên bản của Juventus. Nếu bạn yêu thích các đường nét mạnh mẽ thì đây chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến những mẫu áo thi đấu đẹp nhất của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới. Bạn hãy xem qua để tìm ra mẫu áo phù hợp với phong cách của bạn nhé.