Ghi 4 Bàn Trong Bóng Đá Gọi Là Gì? Ghi 5 Bàn Là Gì?

Home » Ghi 4 Bàn Trong Bóng Đá Gọi Là Gì? Ghi 5 Bàn Là Gì?

Đối với bất kỳ cầu thủ nào việc ghi được nhiều bàn thắng vào lưới đối thủ luôn là điều tuyệt vời. Như tất cả mọi người cũng đã biết ghi 2 bàn và 3 bàn trong cùng một trận đấu được gọi lần lượt là cú đúp và hattrick. Vậy ghi 4 bàn trong bóng đá gọi là gì? Ghi 5 bàn là gì? Anh em hãy cùng theo dõi bài viết này để có câu trả lời chính xác nhé!

Ghi 4 bàn trong bóng đá gọi là gì?

Việc lập cú đúp hay hattrick trong một trận đấu khá là thường gặp ở bất kỳ giải bóng đá nào trên thế giới. Tuy nhiên, ghi được 4 bàn thắng thì khá khó và chỉ số ít cầu thủ mới có thể thực hiện được. Với việc tạo ra đến 4 pha lập công sẽ được sử dụng thuật ngữ Poker để miêu tả.

Ghi 5 bàn trong bóng đá được gọi là gì?

Ghi 4 bàn đã khó nên 5 bàn lại càng khó hơn nữa, bởi vậy chỉ có một số ít cầu thủ có thể làm được điều này trong lịch sử. Từ trước đến nay có rất nhiều tiền đạo với bản năng săn bàn khét tiếng nhưng vẫn chưa từng một lần có 5 pha lập công trong cùng một trận đấu.

Chỉ những cá nhân thực sự xuất sắc kết hợp cùng với một chút sự may mắn mới có thể tạo nên khoảnh khắc lịch sử của bóng đá thế giới. Khi cầu thủ ghi được 5 bàn được gọi là Repoker. Để biết được thêm đây là những cái tên xuất trúng khi tạo nên lịch sử với kỷ lục ghi 4 và 5 bàn thắng mọi người hãy tiếp tục theo dõi bài viết.

Kỷ lục về ghi 4 và 5 bàn trong lịch sử bóng đá

Sau đây bài viết sẽ chia sẻ về các kỷ lục về ghi 4 bàn và 5 bàn thắng trong lịch sử bóng đá thế giới:

Cristiano Ronaldo là cầu thủ có nhiều pha Poker nhất

Cristiano Ronaldo là cầu thủ có nhiều pha Poker nhất

  • Lewandowski là cầu thủ lập Repoker nhanh nhất chỉ trong vòng 9 phút.
  • Cristiano Ronaldo là cầu thủ có nhiều pha Poker nhất với 5 lần.
  • Ronaldo de Lima và Zarra là hai cầu thủ có được 2 lần ghi 5 bàn thắng trong trận đấu.
  • Suarez cầu thủ đầu tiên lập Poker trong hai trận đấu liên tiếp.

Vậy thông qua bài viết này mọi người đã biết được ghi 4 bàn trong bóng đá gọi là gì? Ghi 5 bàn là gì? Cũng như các kỷ lục về Poker và Repoker đã từng được tạo ra. Để có thêm hàng loạt kiến thức thú vị khác anh em hãy theo dõi trang web thường xuyên hơn nhé và tham gia cá độ tại các nhà cái cá độ bóng đá uy tín của chúng tôi nhé!