Chia sẻ cách chơi game Sicbo online luôn thắng lớn

Home » Chia sẻ cách chơi game Sicbo online luôn thắng lớn

Cách chơi game Sicbo đang là chủ đề tìm kiếm rất nhiều của anh em game thủ nhằm mang đến khả năng chiến thắng lớn. Bạn cũng biết Sicbo là một trong những tựa game siêu khủng và hấp dẫn nhất trên thị trường game online tại Châu Á. Nếu bạn cũng thế, hãy cùng khám phá chiến thuật độc đáo nhất qua bài viết dưới đây.

Đôi nét tìm hiểu về game Sicbo online

Sicbo được biết đến là tựa game bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng rất phổ biến tại các sòng bạc châu Á hiện nay. Thuộc vào tựa game may rủi, nhưng vẫn phải có chiến thuật, sự tính toán nhạy bén, linh hoạt trong việc đưa ra quyết định đặt cược chính xác. Đây là bộ môn không đòi hỏi nhiều vào chiến thuật cũng như kỹ năng, rất dễ chơi, nên khá hấp dẫn.

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ môn này không chỉ hấp dẫn tại các sòng bạc Châu Á mà được mở rộng ra các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Với các sòng bài tại những quốc gia này đều được đánh giá rất cao và thu hút lượng lớn người tham gia đặt cược.

Sơ bộ về Sicbo online ra sao?

Sicbo online là gì?

Hướng dẫn cách chơi game Sicbo online dễ dàng và hiệu quả

Bạn cũng biết, với Sicbo sẽ bắt đầu chơi từ 3 viên Xí Ngầu, với mỗi viên đều có 6 mặt tương ứng với các dấu chấm trên đó từ 1 – 6. Về luật chơi của tựa game này rất đơn giản, bạn chỉ việc đặt cược vào số chấm có trong 3 viên Xí Ngầu. Với mỗi lần đặt cược đề trả về tỷ lệ thắng cược khác nhau sẽ được trả về trực tiếp trên bàn cược. Dealer tại các nhà cái online sẽ trực tiếp lắc cả 3 viên Xí Ngầu nằm trong một cái bát úp trên đĩa của mỗi ván bài. Người chơi cần tiến hành đặt cược dựa vào kết quả trên mỗi lần xúc xắc.

Cửa cược Tài – Xỉu trong Sicbo

Đối với cửa Tài – Xỉu trong Sicbo là hình thức đặt cược rất phổ biến và được thực hiện đơn giản nhất. Trong đó, mang lại cho người chơi với tỷ lệ thắng cược như sau:

  • Có tổng điểm 3 viên Xí Ngầu từ 11 – 17 điểm, trả về kết quả Tài: Thắng.
  • Có tổng điểm 3 viên Xí Ngầu từ 4 – 10 điểm, trả về kết quả Xỉu: Thắng.

Đối với hình thức đặt cược Tài – Xỉu có tỷ lệ thưởng đưa ra là: 1:1. Trong đó được hiểu với kết quả trả về gồm có:

  • Đặt cược 1$, khi thắng cược sẽ được 1 $, có tỷ lệ xác suất ra Tài / Xỉu trả về là: 50%
  • Khi thua cược thì cửa Tài hay Xỉu sẽ có 3 viên xúc xắc vào cùng số điểm trả về.

Hình thức đặt cược đôi tại Sicbo

Đối với cách thức đặt cược đôi, trong đó có 2 viên Xí Ngầu cùng điểm số trả về. Bạn sẽ đặt cược 1 hay nhiều đôi tùy vào ý thích và sẽ từ 1 – 6. Tỷ lệ trả thưởng khi thắng cược là: 1:10, nghĩa là bạn đặt cược 1$ có kết quả trả về 2 viên xúc xắc cùng số điểm giống nhau, bạn sẽ nhận được 10$.

Hướng dẫn cách chơi Sicbo thắng lớn

Hướng dẫn cách chơi Sicbo thắng lớn

Phương thức đặt cược ba tại game Sicbo

Theo đúng với các tên gọi của chúng mang lại, với 3 viên Xí Ngầu bạn tiến hành đặt cược sẽ trả về cùng số điểm. Lúc này sẽ có tỷ lệ trả thưởng như sau:

  • Trả thương cho tỷ lệ 1:180, khi đặt cược vào bộ 3 từ 1 – 6.
  • Trả thưởng cho tỷ lệ 30:1, khi đặt cược cho bộ 3 bất kỳ nào đó.

Chiến thuật đặt cược tổng trong Sicbo

Với tổng điểm trả về của 3 viên Xí Ngầu luôn giúp bạn có phương thức đặt cược tùy thuộc vào sở thích. Lúc đó sẽ có tổng điểm mang lại từ 4 – 17 để bạn thoải mái lựa chọn. Tỷ lệ thưởng tại các ô tổng điểm đều khác nhau và được ghi rõ ràng trên mỗi ô. Đơn giản như, cược điểm với tổng là 4 sẽ có 1 ăn 60, còn cược tổng điểm 5 sẽ được 1 ăn 30,…

Cách thức cược cặp số:

Mỗi khi lắc 3 viên Xí Ngâm, bạn sẽ tiến hành đặt cược vào cả 2 cặp số nào đó tùy thích. Trong đó, có 15 cặp số để bạn đặt cược như: 3-4, 2-6, 2-5,… Với tỷ lệ trả thưởng của phương thức này được áp dụng là: 5:1.

Loại hình cược số cụ thể trong game Sicbo:

Đối với phương thức này, bạn sẽ tiến hành đặt cược cho cả 3 viên Xí Ngần bất kể nào đó. Sẽ tùy chọn cho mình một con số từ 1 – 6, với viên Xí ngầu nào trả về tổng điểm đúng số bạn chọn thì Thắng cược. Tỷ lệ trả thưởng sẽ tùy thuộc vào lần ra con số mà bạn đã lựa chọn: tỷ lệ 1:1 sẽ tương ứng với 1 viên, tỷ lệ 2:1 sẽ cho ra 2 viên, còn tỷ lệ 3:1 sẽ cho ra 3 viên.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chính xác về cách chơi game Sicbo mang lại hiệu quả cao. Chắc chắn những chia sẻ này sẽ giúp anh em dễ dàng chiến thắng lớn, thu về số tiền không nhỏ. Chúc anh giải trí thú vị và nhận thưởng lớn.

Bạn đã biết: Cách chơi Game Bac Bo chi tiết 5 quả