Binh Lủng là gì? Những Binh Lủng trong game Mậu Binh

Home » Binh Lủng là gì? Những Binh Lủng trong game Mậu Binh

Binh Lủng được hiểu như thế nào? Tại sao phải tránh bị Lủng trong game Mậu Binh ra sao? Bạn cũng biết, với game Mậu Binh chính là một trong những sản phẩm game bài khá ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng với những người mới thì chưa hiểu được Binh Lủng là gì? 

Trong bài viết cụ thể dưới đây, nhacai-vn.com sẽ giúp anh em giải mã chi tiết về những thắc mắc này chính xác nhất.

Tổng quan về game Binh Lủng là gì?

Trước khi khám phá về Binh Lủng là gì? Anh em cùng hiểu sơ bộ về tựa game Mậu Binh ra sao. Trước khi tham gia trải nghiệm về bộ môn này, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài khác nhau. Tiếp đó, sẽ áp dụng những kỹ thuật và bí kíp của mình để sắp xếp thành 3 chi khác nhau. Với chi đầu và giữa thường có 5 lá, và chi còn lại 3 lá.

Tìm hiểu đúng về Binh Lủng nghĩa là gì?

Tìm hiểu đúng về Binh Lủng nghĩa là gì?

Đối với Binh Lủng chính là khái niệm được sử dụng trong tựa game đánh Mậu Binh và còn gọi với tên khá là Binh Xập Xám. Khi người chơi đã sắp xếp tất cả các lá bài không theo một nguyên tắc nào khác trong tựa game sẽ bị tính và được gọi là Binh Lủng. Về hậu quả khi đã kết thúc ván bài, người chơi đều bị tính là thua thắng và không được phép so bài với bất kể vòng nào khác.

Các trường hợp được xem là Binh Lủng trong Mậu binh

Đối với game Mậu Binh chính là trò chơi luôn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mới mang lại chiến thắng lớn. Đặc biệt, để thắng lớn cho mình bạn không được phép vi phạm vào quy tắc xếp bài. Dưới đây là các trường hợp được cho là Binh Lủng có trong game Mậu Binh, bạn nên nắm rõ.

Đa dạng hình thức chơi Binh Lủng trong game Mậu Binh

Đa dạng hình thức chơi Binh Lủng trong game Mậu Binh

Người chơi phạm vào nguyên tắc xếp bài

Với mỗi người chơi sẽ được chia riêng cho mình 13 lá bài khác nhau. Lúc đó sẽ được sắp xếp thành các chi theo thứ tự đưa ra là: 5 – 5 3. Hoặc bạn có thể thay đổi cho mình là 5-3-5 hoặc 3-5-5. Với mỗi chi bạn sẽ bị tính là vi phạm vào binh lủng và thắng thua.

Phương pháp sắp xếp chi trước bé hơn so với chi sau

Khi người chơi đang có đôi A và đôi J trong ván bài của mình mà lúc đó sắp xếp đôi J trước đôi A thì sẽ bị rơi vào Binh Lủng. Đối với luật chơi Mậu Binh, tất cả các bước được sắp xếp cần mạnh hơn so với chi sau. Tức đôi A > đôi J, còn nếu đặt đôi J đứng trước đôi A sẽ được xem là Binh Lủng.

Chiến thuật xếp Mậu Thầu tại các chi cuối và chi giữa

Đối với Mậu Thầu có trong Mậu Binh được xe là sức mạnh lớn nhất và giúp bạn ăn bài đối thủ dễ dàng. Bởi vậy, với những quân bài như thế sẽ được ưu tiên và xếp tại chi đầu tiên. Khi bạn là người mới và không hiểu được Binh Lủng như như các quy luật Binh Lủng thì rất có thể sẽ bị xếp nhầm vào phần chi giữa và chi cuối. Nên hết sức cần thận ở điểm này nhé.

Phương thức xếp 5 lá bài cùng chất với nhau tại chi đầu

Khi bạn đang sở hữu riêng cho mình với 5 lá bài cùng chất là rất may mắn, đây được xem là những lá bài rất mạnh. Bởi vậy, với 5 lá bài này luôn được xếp tại chi giữa và chi cuối, và được coi là quy tắc cơ bản nhất bạn cần biết. Khi chưa hiểu về Binh Lủng như thế nào thì quy tắc chơi này phải nắm thật rõ nhé.

Người chơi xếp thùng phá sảnh đặt vào phần chi cuối

Mỗi khi tiến hành chơi Mậu Binh, bạn cần nắm rõ về quy tắc xếp bài, đối với Thùng phá sảnh cũng được xem là một chi khá mạnh. Người chơi cần sắp xếp chúng trực tiếp vào chi giữa hay chi đầu. Bạn cần lưu ý đến các trường hợp này, tránh những trường hợp bộ bài của bạn sẽ bị yếu hơn hay sai quy tắc và dẫn đến Binh Lủng.

Hướng dẫn cách xếp bài Mậu Binh tránh bị rơi vào tình trạng Binh Lủng

Nhằm không bị rời vào các trường hợp Binh Lủng có trong game Mậu Binh đưa ra, bạn cần nắm rõ về các luật chơi trong game thật chính xác. Dưới đây và các phương thức sắp xếp bài phổ biến nhất mà bạn cần nắm rõ.

Phương thức tránh Binh Lủng trong game Mậu Binh hiệu quả

Phương thức tránh Binh Lủng trong game Mậu Binh hiệu quả

Sắp xếp 3 chi theo chế độ tăng dần

Dựa vào thống kê thì việc sắp xếp 3 chi theo chế độ tăng dân chính là cách thức được các game thủ áp dụng. Sử dụng 13 lá bài, người chơi sẽ tiến hành sắp xếp từ yếu đến mạnh cho các chi khác nhau. Thường, mỗi khi so bài với các chi trước thua thì chi sau chắc chắn sẽ phải cao hơn.

Tiến hành việc xếp sảnh, thủng, cù lũ cho chi đầu

Hiểu được Binh Lủng cùng các trường hợp cho là Binh Lủng ở trên đã giúp anh em dễ dàng xếp bài hiệu quả tốt hơn. Trong đó, với hình thức xếp thủng / sảnh / cù lũ cho chi đầu chính là phương pháp mang lại hiệu quả an toàn nhất. Với những chi còn lại, bạn cần sắp xếp Mậu Thầu nhằm mang lại hiệu quả chiến thắng lớn.

Phương pháp sắp xếp dựa vào kiểu 3 đao

Đối với loại hình sắp xếp bài theo kiểu 3 đao, bạn cần có chút may mắn trong suốt quá trình chia bài. Đối với trường hợp này sẽ tiến hành sắp xếp tại chi đầu, 3 đội đôi tại chi cuối và phần chi giữa. Với 3 phé bắn chính là đội mạnh nhất và được sắp xếp tại chi giữa, còn 3 phé thủ là đội mạnh nhất được sắp xếp tại chi giữa.

Lời kết

Bài viết trên đây là tất cả những thông tin giúp anh em nắm rõ về Binh Thủng là gì? Đặc biệt với chiến thuật cơ bản giúp bạn tránh bị Binh Thủng trong Mậu Binh mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc anh em có những chiến thuật vàng mang lại nhiều phần thưởng cao khi chơi Mâu Binh cùng kiến thức chuyên gia chia sẻ.

Giải đáp: 6 đôi có ăn trắng không?